0906.11.89.88
Một thương hiệu xe ô tô nổi tiếng thế giới đã có măt tại Việt Nam

Một thương hiệu xe ô tô nổi tiếng thế giới đã có măt tại Việt Nam

Ngày: 12h:58 (GMT+7) - Thứ bẩy, 23/12/2017  |  Lượt Xem: 529

Công ty TNHH Kinh doanh ô tô NISU trở thành một công ty đã và đang phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một tập đoàn ôtô lớn. Lĩnh vực hoạt động chính là phân phối ôtô và dịch vụ sửa chữa, hậu mãi.Dòng xe ô tô mà Isuzu cung cấp trên thị trường chủ yếu là các lạo xe tải bán tải.

Việt Nam là một đất nước đang trong thời kỳ đổi mới phát triển kinh tế nên chúng ta có rất nhiều cơ hội để có thể phát huy tiềm năng của mình. Với một nền kinh tế còn trẻ như hiện nay những ngành công nghiệp cũ đang được thay mới bởi phương thức và các thiết bị hiện đại, còn những ngành công nghiệp mới cũng đang dần được xây dựng và phát triển một cách nhanh chóng. Có một số ngành thương mại dịch vụ cúng những mặt hàng trong nước còn thiếu và ô tô là một trong số đó. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu ô tô có mặt tại Việt Nam có những thương hiệu là nhập khẩu nguyên chiếc cũng có những thương hiệu là được lắp ráp trong nước. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một thương hiệu ô tô bán chạy nhất thế giới – Isuzu.

Thương hiệu ô tô Isuzu trong nước

Isuzu là thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1996, cho đến nay đã là hơn 20 năm thương hiệu Isuzu đã có mặt hầu hết những quốc gia khác nhau trên thế giới. từ những viên gạch đầu tiên để  xây dựng  nên Công ty TNHH Kinh doanh ô tô NISU trở thành một công ty đã và đang phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một tập đoàn ôtô lớn. Lĩnh vực hoạt động chính là phân phối ôtô và dịch vụ sửa chữa, hậu mãi.Dòng xe ô tô mà Isuzu cung cấp trên thị trường chủ yếu là các lạo xe tải bán tải. Đây là những dòng xe phục vụ tốt nhất cho việc hoạt động kinh doanh thương mai cũng như là việ phát triển nhứng ngành nghề khác nhau. Tù thuộc vào mục đích sử dụng chúng ta có những dòng xe theo từng năm hoặc được phân chia thành các trọng tải khác nhau như: xe 1 tấn, 2,5 tấn, 8 tấn, 16 tấn….. Đặc biệt dòng xe này có thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển trên những địa hình khác nhau phù hợp với hệ thống giao thông của người Việt. Không chỉ cung cấp dòng xe ô tô cho hoạt động kinh doanh thương mai Isuzu còn cung cấp những dòng xe khác nhau phù hợp với từng mục đich sử dụng di chuyển của người dân trong nước.

xe tai isuzu

Đại lý Isuzu tại Việt Nam

Để có thể sở hữu được những chiếc ô tô đảm bảo chất lượng và chính hãng Isuzu Nhật Bản chúng ta nên đến đại lý thương hiệu lớn nhất của Miền Bắc – Isuzu Long Biên. Từ 2012- 2014 được đánh giá là đại lý suất xắc nhất Isuzu Long Biên luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi đến đại lý.

Đến với Isuzu Long Biên là đến với thương hiệu ô tô nổi tiếng thế giới.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận