0906.11.89.88
Xe tải isuzu 1 tấn giá thành cạnh trạnh uy tín chất lượng

Xe tải Isuzu 1 tấn – thích hợp cho mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội

Ngày: 13h:45 (GMT+7) - Thứ năm, 21/12/2017  |  Lượt Xem: 423

Xe tải Isuzu 1,4 tấn mang mã model QKR55F – chiếc xe tải nhẹ thuộc dòng Q-Series của nhà sản xuất ISUZU Nhật Bản. Chiếc xe với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng luồn lách tại các con phố nhỏ với kích thước lọt lòng thùng 3.500 x 1.750 x .1880 mm. Isuzu 1T4 được trang bị động cơ 2.8L turbo tăng áp công suất 91PS đi kèm là hộp số 5 cấp cho mức tiêu hao nhiên liệu tiêu chuẩn từ 7 – 8L/100km. So sánh với các sản phẩm hãng khác cùng phân khúc, Isuzu 1.4 tấn đang chiếm ưu thế bởi tải trọng, cấu hình động cơ, lốp 7.00-15 chịu tải, hệ thống nhíp 2 tầng

Xe tải Isuzu 1 tấn – thích hợp cho mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội

Công cuộc đổi mới đất nước của chúng ta đáng diễn ra giai đoạn quan trọng, chúng ta đã mở cửa kinh tế hội nhập với nền kinh tế thế giới. Đây là một điều đáng mừng đã tạo điều kiện cho chúng ta có thể tiếp cận được những nền kinh tế phá t triển trong và ngoài khu vực cùng với đó là những tiến bộ của khoa học kỹ thuật được áp dụng vào trong sản xuất công nghiệp, trong sinh hoạt của đời sống xã hội. Và ngày nay việc sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại đã không còn là điều xã vời. Đây cũng là cơ hội để chúng ta có thể sử dụng cũng như là nhập khẩu được những thiết bị tiên tiến cho việc phát triển kinh tế thương mại dịch vụ ở Việt Nam.  Xe tải Isuzu là một trong những sản phẩm như vậy.

xe tai isuzu 1 tan

Lợi ích của việ chúng ta sử dụng xe tải Isuzu 1 tấn trong đời sống xã hội

Nói đến dòng xe tải chúng ta sẽ biết ngay đây là dòng xe chuyên chở hàng háo với khối lượng lớn, thiết kế to lớn chiếm nhiều diện tích trong hoạt động giao thông vận tải. Với hệ thống giao thông như của nước ta hiện nay, việc sử dụng các dòng xe tải có khối lượng và trọng tải lớn luôn gây ra những khó khăn không đáng có. Nhất là đối với những khu đông dân xư, xe tải lướn chiếm nhiều diện tích ảnh hưởng đến cả hệ thống giao thông. Xe tải Isuzu 1 tấn là một giải pháp cho những tình huống như vậy. Với thiết kế thùng nhỏ gọn có thể nâng tải lên trên 1 tấn, xe tải Isuzu 1 tấn sẽ giúp cho nhà kinh doanh có thể chuyên chở hàng hóa, nguyên vật liệu cho các đơn vị nằm ở khi đông dân cư hoặc những địa hình nhỏ hẹp. Có thể nói xe tải Isuzu 1 tấn rất phù hợp với hệ thống giao thông của nước ta, góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển cũn như là có thể đưa được sản phẩm công nghiệp đến tay người tiêu dùng kể cả ở những địa hình không thuận lợi.

Đơn vị cung cấp xe tải Isuzu 1 tấn

Lựa chọn viễ mu axe tải nào cho phù hợp với điều kiện và mục đích kinh doanh luôn là bài toán đau đầu của những nhà kinh doanh. Hiện nay chúng ta có đại lý phân phối Isuzu Long Biên – đại diện phân phối nhãn hiệu xe tải Isuzu miền bắc Việt Nam. Khi đến đây khách hàng sẽ được tư vấn những dòng sản phẩm phù hợp để khách hàng yên tâm hoạt động kinh tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm Isuzu Long Biên luôn làm hài lòng khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận