0906.11.89.88
XE TẢI ISUZU FRR90N

XE TẢI ISUZU FRR90N

Ngày: 13h:35 (GMT+7) - Thứ năm, 21/12/2017  |  Lượt Xem: 486

Xe tải Isuzu 6 tấn FRR90N: Chiếc xe thuộc phân khúc tải trung F-Series được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Dùng động cơ 5.193cm3 công suất 190Ps – Hộp số sàn 6 cấp siêu tiết kiệm nhiên liệu được trang bị thêm hệ thống phanh dầu trợ lực hơi cao cấp, kích thước thùng lớn 6.720 x 2.250 x 2.050 mm. Chiếc xe phù hợp với những khách hàng chuyên chở hàng hóa tải trọng vừa phải ở các cung đường dài hay đồi núi.

Xe tải là một loại phương tiện giao thông vận tải đặc thì được sử dụng chủ yếu trong hoạt động thương mại hoặc các ngành công nghiệp khác. Với công cuộc đổi mới đất nước như của chúng ta hiện nay, việc sử dụng những thiết bị hiện đại, những công cụ có thể làm cho kinh doanh, sản xuất đạt được hiệu quả tối đa luôn được áp dụng cũng như là khuyến khích sử dụng. Và se tải là một trong số đó. Có rất nhiều loại xe tải khác nhau cũng như là nhiều nhan hiệu đến từ các quốc gia phát triển trong và ngoài khu vực. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về loại xe tải phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam – xe tải Isuzu.

Xe tải Isuzu frr90n

Với nền kinh tế cũng như là sự phát triển khoa học kỹ thuật của Việt Nam, chúng ta chưa có đủ điều kiện để có thể sản xuất được những thiết bị hiện đại. Nhất là trong ngành ô tô, những chiếc xe ô tô sang trọng, hay những chiếc ô tô có trọng tải lớn dùng trong hoạt động kin doanh thương mại. Vì vậy để phục vụ cho những nhu cầu sử dụng của đời sống nhân dân chúng ta thường nhập khẩu từ những đất nước phát triển trong và ngời khu vực. Và nhãn hiệu Isuzu là một thương hiệu xe ô tô tải được biết đến nhiều nhất ở thị trường Việt Nam. Nhãn hiệu này của chúng ta nhập khẩu từ Nhật Bản và được rất nhiều người tin dùng. Với công nghệ Nhật luôn có được sự tin cậy của khách hàng cùng với đó là mẫu mã sản phẩm đa dạng giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích của mình. Với sự góp mặt của xe ô tô tải việc chúng ta chuyên chở hàng hóa cũng như là có thể vận chuyển đường dài đã không còn là điều khó khăn nữa. Xe ô tô tải đã góp phần phát triển nâng cao chất lượng hệ thống giao thông của Việt Nam cũng như là thúc đẩy cho sự phát triển của các ngành công nghiệp khác.

xe tai isuzu 6 tan frr90n

Đơn vị cung cấp xe ô tô tải Isuzu ở Việt Nam

Với ứng dụng của mình ô tô tải Isuzu dần chiếm lĩnh thị trường trong nước với nhiều hệ thống phân phối khác nhau. Hơn thế nữa chúng ta luôn cần sản phẩm này để có thể phục vụ cho công cuộc phát triển kinh tế trong nước. Isuzu Long Biên là địa chỉ đầu tiên duy nhất phân phối chính hãng của nhãn hiệu xe ô tô Isuzu miền bắc. Với nhiều năm kinhh nghiệm cùng với sự đảm bảo uy tin về chất lượng sản phẩm khi khách hàng đến đây sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn những dòng sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình.

Đến với Isuzu Long Biên để có thể nhận được những ữu đãi tốt nhất.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận