0969.198.363
Tư vấn mua xe

Tư vấn mua xe

XE TẢI ISUZU 1 TẤN – THÍCH HỢP CHO MỌI LĨNH VỰC TRONG ĐỜI SỐNG XÃ HỘI

XE TẢI ISUZU 1 TẤN – THÍCH HỢP CHO MỌI LĨNH VỰC TRONG ĐỜI SỐNG XÃ HỘI
Xe tải Isuzu 1,4 tấn mang mã model QKR55F – chiếc xe tải nhẹ thuộc dòng Q-Series của nhà sản xuất ISUZU Nhật Bản. Chiếc xe với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng luồn lách tại các con phố nhỏ với kích thước lọt lòng thùng 3.500 x 1.750 x .1880 mm. Isuzu 1T4 được trang bị động cơ 2.8L turbo tăng áp công suất 91PS đi kèm là hộp số 5 cấp cho mức tiêu hao nhiên liệu tiêu chuẩn từ 7 – 8L/100km. So sánh với các sản phẩm hãng khác cùng phân khúc, Isuzu 1.4 tấn đang chiếm ưu thế bởi tải trọng, cấu hình động cơ, lốp 7.00-15 chịu tải, hệ thống nhíp 2 tầng

Xe tải 3.5 tấn – một xe tải có thể thích nghi mọi địa hình giao thông của Việt Nam

Xe tải 3.5 tấn – một xe tải có thể thích nghi mọi địa hình giao thông của Việt Nam
Xe tải Isuzu 3,5 tấn model NPR85K (Khách hàng thường gọi là Isuzu 3T9): Chiếc xe thuộc phân khúc xe tải nhẹ N-Series, có thể nói phân khúc này là niềm tự hào của Isuzu khi áp dụng động cơ Diesel D-Core commonrail siêu tiết kiệm nhiên liệu nhưng lại cho công suất lớn hơn. Isuzu 3T5 với dung tích xi-lanh 3.9L cho công suất 130Ps nhưng mức tiêu hao nhiên liệu chỉ xấp xỉ 9L/100km. Kích thước thùng lớn: 5.200 x 2.050 x 2.000 mm và được trang bị lốp Yokohama 7.50 – 16. Chiếc xe phù hợp với những khách hàng yêu thích dòng N-Series chuyên chở hàng nhẹ, cồng kềnh, di chuyển trên quãng đường không quá xa.

Xe tải Isuzu 5.5 tấn nhập khẩu

Xe tải Isuzu 5.5 tấn nhập khẩu
Xe tải là phương tiện giao thông được sử dụng phổ biến trong hệ thống giao thông chuyên chở hàng hóa. Loại xe này có một đầu cabin dùng để cho người cầm lái và một ghế phụ, phần lớn của xe dùng là thùng chứa đồ. Chính vì vậy đây là một loại xe tải đặc biệt, chuyên chở đối tượng là hàng hóa trong hoạt động kinh doanh thương mại. Chúng ta có thể thấy được với sự phát triển kinh tế như của nước ta hiện nay thì luôn cần sử dụng đến những loại phương tiện như vậy để có thể thúc đẩy phát triển kinh doanh cũng như là những ngành công nghiệp sản xuất. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một loại xe tải như vậy – xe tải Isuzu 5.5 tấn.

XE TẢI ISUZU FRR90N

XE TẢI ISUZU FRR90N
Xe tải Isuzu 6 tấn FRR90N: Chiếc xe thuộc phân khúc tải trung F-Series được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Dùng động cơ 5.193cm3 công suất 190Ps – Hộp số sàn 6 cấp siêu tiết kiệm nhiên liệu được trang bị thêm hệ thống phanh dầu trợ lực hơi cao cấp, kích thước thùng lớn 6.720 x 2.250 x 2.050 mm. Chiếc xe phù hợp với những khách hàng chuyên chở hàng hóa tải trọng vừa phải ở các cung đường dài hay đồi núi.

Xe tải Isuzu 9.1 tấn – chuyên gia chở hàng hóa

Xe tải Isuzu 9.1 tấn – chuyên gia chở hàng hóa
Xe tải là một loại phương tiện đặc thù trong hệ thống giao thông của Việt Nam, chúng ta thường sử dụng xe tải để có thể chuyên chở hàng hóa với khối lượng lớn, đường dài, hoặc dùng để chuyên vật liệu trong sản xuất và trong xây dựng. Hiện nay có rất nhiều loại xe tỉa khác nhau với trọng tải khác nhau để có thể phù hợp cho mục đích và nhu cầu sử dụng của các ngành nghề khác nhau trong đời sống nhân dân. Có xe tải, việc chuyên chở đã chở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đồng thời cũng kích thích được sự phát triển của những ngành công nghiệp khác. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một loại xe tải có trọng tải lớn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực – xe tải Isuzu 9.1 tấn.

Xe tải Isuzu 6 tấn – một phương tiện chuyên chở hàng hóa đặc thù

Xe tải Isuzu 6 tấn – một phương tiện chuyên chở hàng hóa đặc thù
Isuzu là nhãn hiệu ô tô xe tải nhập khẩu từ Nhật Bản, chính vì thế chúng ta cần lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng cũng như là đảm bảo về chất lượng của mọi chi tiết. Isuzu Long Biên là địa chỉ phân phối chính thức của Isuzu tại miền bắc với kinh nghiệm nhiêù năm hoạt động trong lĩnh vực Isuzu Long Biên luôn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng cũng như là đảm bảo về mọi mặt từ dịch vụ đến giá cả.