0969.198.363
Báo giá dòng Xe tải Isuzu 1,4 tấn trên thị trường

Báo giá dòng xe tải Isuzu 1,4 tấn trên thị trường

Ngày: 14h:5 (GMT+7) - Thứ bẩy, 23/12/2017  |  Lượt Xem: 629

Xe tải Isuzu 1,4 tấn là một thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản. Dòng xe này được dùng chủ yếu để chuyên chở hàng hóa với khối lượng lớn và di chuyển đường dài. Với kích thước lọt lòng thùng 3.500 x 1.750 x .1880 mm dòng xe Isuzu 1T4 được trang bị động cơ 2.8L turbo tăng áp công suất 91PS đi kèm là hộp số 5 cấp sẽ đem lại tiện ích cho chuyên chở hàng hóa và tiết kiệm nhiên liệu cho người sử dụng, tăng lợi nhuận cho đơn vị kinh doanh. Hiện nay dòng xe này trên thị trường có giá là 367,700,000 đ.

Báo giá dòng Xe tải Isuzu 1,4 tấn trên thị trường

Hệ thống giao thông vận tải của chúng ta hiện nay đang được cải thiện một cách rõ rệt để có thể phù hợp với sự phát triển kinh tế đất nước. Ngoài việc sửa đường, cải thiện chất lượng đường đi thì những phương tiện giao thông hiện đại cũng được nhập khẩu và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt dòng xe ô tô, đây là phương tiện di chuyển hiện đại được sử dụng trên khắp cả nước, với những thiết kế khác nhau giành cho từng lĩnh vực cụ thể. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một dòng xe được sử dụng nhiều trong thương mại và công nghiệp sản xuất – dòng Xe tải Isuzu 1,4 tấn.

Giá thành của một chiếc xe Xe tải Isuzu 1,4 tấn trên thị trường

Di chuyển, giao thông là một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển của nền kinh tế trong nước. Không phải đến bây giờ chúng ta mới biết được nguyên lý này, tuy nhiên mỗi một giai đoạn phát triển sẽ cần có cơ sở vật chất tương ứng. Chính vì thế hệ thống điện đường của chúng ta cũng được xây dựng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của xã hội. Hơn thế nữa việc hội nhập kinh tế đã đem lại cho chúng ta rất nhiều cơ hội tiếp cận với những thiết bị công nghệ hiện đại để ứng dụng vào trong đời sống cũng như là trong kinh doanh sản xuất. Đây cũng là thách thức để các nhà quản lý đất nước đưa ra những chính sách đáp ứng được yêu cầu của những doanh nghiệp nước ngoài hợp tác tại Việt Nam. Ô tô là ngành được hợp tác nhiều nhất hiện nay với nhiều thương hiệu khác nhau cũng như là xuất xứ khác nhau. Xe tải Isuzu 1,4 tấn là một thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản. Dòng xe này được dùng chủ yếu để chuyên chở hàng hóa  với khối lượng lớn và di chuyển đường dài.  Với kích thước lọt lòng thùng 3.500 x 1.750 x .1880 mm dòng xe Isuzu 1T4 được trang bị động cơ 2.8L turbo tăng áp công suất 91PS đi kèm là hộp số 5 cấp sẽ đem lại tiện ích cho chuyên chở hàng hóa và tiết kiệm nhiên liệu cho người sử dụng, tăng lợi nhuận cho đơn vị kinh doanh. Hiện nay dòng xe này trên thị trường có giá là 367,700,000 đ.

xe tải isuzu 1,4 tấn

Đơn vị cung cấp Xe tải Isuzu 1,4 tấn đúng giá cho thị trường

Với dòng sản phẩm nhập khẩu chúng ta cần phải có được nhà phân phối chính thức và Isuzu Long Biên là đơn vị như  vậy. Khi khách hàng đến đây sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cho từng dòng xe phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng của bản thân, của doanh nghiệp của mình.

Đến với Isuzu Long Biên là đến với nhà phân phối chính thức tại miền bắc của thương hiệu Isuzu.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận