0969.198.363
Báo giá dòng Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L thùng tập lái

Báo giá dòng Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L thùng tập lái

Ngày: 16h:34 (GMT+7) - Thứ sáu, 22/12/2017  |  Lượt Xem: 1033

Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một dòng xe ô tô nổ tiếng đã có mặt ở Việt Nam từ rất lâu và luôn đi theo sự phát triển của nền kinh tế - thương hiệu ô tô Isuzu. Và năm 2017 vừa qua chúng ta chào đón dòng Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L thùng tập lái.

Ô tô không chỉ dòng sản phẩm để làm phương tiện di chuyển cho con người mà còn là dòng sản phẩm được sử dụng làm phương tiện chuyên chở hàng hóa. Dòng sản phẩm này thường có kích thước lớn, ít nhất là 4 bánh, sử dụng động cơ đốt trong và xăng là nguyên liệu chủ yếu để hoạt động. Tại Việt Nam hiện nay chúng ta chưa xây dựng cũng như là phát triển được một thương hiệu ô tô riêng biệt. Tuy nhiên những thương hiệu ô tô nổi tiếng trên thế giới đều chọn Việt Nam để mở rộng thị trường. Chính vì thế mà hiện nay trên thị trường trong nước của chúng ta có rất nhiều thương hiệu ô tô nổi tiếng trên thế giới. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một dòng xe ô tô nổ tiếng đã có mặt ở Việt Nam từ rất lâu và luôn đi theo sự phát triển của nền kinh tế - thương hiệu ô tô Isuzu. Và năm 2017 vừa qua chúng ta chào đón dòng Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L thùng tập lái.

Báo giá Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L thùng tập lái

Như chúng ta đã biết ô tô là một dòng sản phẩm công nghệ đặc biệt được ra đời từ những năm đầu thế kỷ hai mươi và cho đến nay đã phát triển thành nhiều loại hình khác nhau phục vụ với từng mục đích cụ thể. Trong hoạt động kinh doanh thương mại chúng ta sử dụng ô tô là phương tiện chuyên chở hàng hóa cho các đơn vị kinh doanh, sản xuất. Đặc biệt thương mại ô tô là cơ sở vật chất không thể thiếu cho các đơn vị. Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L thùng tập lái là một trong những dòng ô tô phục vụ cho thương mại trong nước. Với thiết kế đặc biệt cho các đối tượng tập lái và thi lấy giấy phép lái xe nên  . Dòng xe có  biến thể của thùng mui bạt với khung vòm bằng tole, bên trong có ghế ngồi cho học viên. Xe được trang bị cơ cấu phanh phụ để đảm bảo an toàn cho người học và người dạy lái. Hơn thế nữa dòng xe sử dụng động cơ 5.193 cm3, Hộp số 6 cấp  và Công suất 150Ps. Hiện nay trên thị trường dòng xe này có giá niêm yết là 689,000,000 đồng.

xe tai isuzu 5 tan thung tap lai

Xe sát hạch Isuzu 5 tấn NQR75L

Đơn vị cung cấp Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L thùng tập lái đúng giá

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị là đại lý phân phối ô tô nổi tiếng và có được chất lượng. Trong số đó chúng ta phải kể đến nhà phân phối Isuzu Long Biên. Đây là đại lý chính thức của thương hiệu và luôn nhận được sự tin cậy tuyệt đối từ người tiêu dùng.

Isuzu Long Biên – đại lý chính thức của dòng thương hiệu Isuzu nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận