0969.198.363
Báo giá Xe tải Isuzu 1,4 tấn mang mã model QKR55F

Báo giá Xe tải Isuzu 1,4 tấn mang mã model QKR55F

Ngày: 9h:25 (GMT+7) - Thứ ba, 2/01/2018  |  Lượt Xem: 1571

Dòng Xe tải Isuzu 1,4 tấn mang mã model QKR55F là một trong những thiết bị hiện đại được chúng ta nhập khẩu vào trong nước để có thể phục vụ cho đời sống nhân dân.

Phương tiện di chuyển là một trong những yếu tố cần quan tâm nhất cho sự phát triển kinh tế trong nước. Từ trước đến nay chúng ta đã biết có phương tiện di chuyển thuận lợi thì việc phát triển kinh tế đã nằm trong tầm tay. Hiện nay chúng ta đã có những phương tiện di chuyển đặc thù cho từng ngành nghề khác nhau. Với kinh doanh thương mại, xe ô tô tải luôn là dòng phương tiện được sử dụng nhiều nhất và cũng là hiệu quả nhất. Chúng ta có những loại xe có những trọng tải khác nhau để phù hợp cho từng đơn vị hoạt động cũng như là cho từng cung tuyến đường khác nhau. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một dòng phương tiện ô tô tải được nhập khẩu vào trong nước - Xe tải Isuzu 1,4 tấn mang mã model QKR55F.

 

Xe tải Isuzu 1,4 tấn mang mã model QKR55F và những đặc điểm cần nhận biết

 

Như đã chia sẻ ở trên, hiện nay nền kinh tế của nước ta đang trong giai đoạn phát triển và đổi mới. Chính sách công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đã giúp chúng ta có thể nhận biết được rất nhiều tiềm năng của nền kinh tế cũng như là đã tạo cơ hộ cho những ngành nghề, lĩnh vực trong nước phát triển.

 

Đầu tiên chúng ta phải kể đến các cơ hội được hợp tác với các doanh nghiệp bên ngoài lãnh thổ về các vấn đề sản xuất, kinh doanh thương mại cũng như là đầu tư. Thứ hai là cơ hội được tiếp cận với những nguyên cứu khoa học áp dụng chúng vào trong nền kinh tế đất nước. Thứ ba là có thể sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại cũng như là học hỏi được phương thức hoạt động từ những quốc gia phát triển.

 

Xe tải Isuzu 1,4 tấn mang mã model QKR55F

 

Dòng Xe tải Isuzu 1,4 tấn mang mã model QKR55F là một trong những thiết bị hiện đại được chúng ta nhập khẩu vào trong nước để có thể phục vụ cho đời sống nhân dân. Dòng xe có cấu tạo với kích thước lọt lòng thùng 3.500 x 1.750 x .1880 mm. Ngoài ra còn được trang bị động cơ 2.8L turbo tăng áp công suất 91PS đi kèm là hộp số 5 cấp cho mức tiêu hao nhiên liệu tiêu chuẩn từ 7 – 8L/100km. thuận lợi cho việc chuyên chở hàng hóa.

 

Đơn vị cung cấp Xe tải Isuzu 1,4 tấn mang mã model QKR55F giá rẻ

 

Hiện nay Xe tải Isuzu 1,4 tấn mang mã model QKR55F có giá trên thị trường là 367,700,000 do Isuzu Long Biên cung cấp. Đây là đại lý của thương hiệu Isuzu chính thức tại miền bắc. Chính vì thế khi khách hàng đến đây sẽ được tư vấn cũng như là hưởng những dịch vụ ưu đãi tốt nhất từ phía nhà sản xuất.

Đến với Isuzu Long Biên là đến với thương hiệu Isuzu chính hãng.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận