0969.198.363
Báo giá Xe tải Isuzu 15 tấn FVM34W

Báo giá Xe tải Isuzu 15 tấn FVM34W

Ngày: 13h:26 (GMT+7) - Thứ sáu, 22/12/2017  |  Lượt Xem: 747

Xe tải Isuzu 15 tấn FVM34W là một trong những dòng xe có trọng tải lớn nhất sử dụng cho các đối tượng có quy mô sản xuất lớn, cần vận chuyển nhiều hàng hóa.

Phương tiện giao thông là một phần của sự phát triển kinh tế. Với cuộc sống như hiện nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội chúng ta đã có được những dòng sản phẩm chất lượng, đa dạng để có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau phù hợp cho từng đơn vị cụ thể. Xe ô tô tải là một trong những phương tiện giao thông được sử dụng nhiều nhất cho các hoạt động kinh doanh, sản xuất. Hiện nay trên thị trường chúng ta có nhiều thương hiệu và dòng xe khác nhau cho mọi đối tượng khách hàng lựa chọn. Xe tải Isuzu 15 tấn FVM34W là một trong những dòng xe có trọng tải lớn nhất sử dụng cho các đối tượng có quy mô sản xuất lớn, cần vận chuyển nhiều hàng hóa.

Xe tải Isuzu 15 tấn FVM34W và giá thành trên thị trường

Isuzu là thương hiệu ô tô nổi tiếng trên thế giới đến từ Nhật Bản. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng sự kết hợp những ứng dụng công nghệ vào trong sản xuất đã cho ra thị trường những dòng sản phẩm phù hợp, cùng với sự hiện đại của xã hội. Một điểm nổi bật là Nhật Bản luôn là quốc gia có sự phát triển kinh tế đứng đầu trên thế giới với những ngành công nghiệp chủ đạo, trong đó ngành công nghiệp sản xuất ứng dụng công nghệ là được đánh giá cao hơn cả. Những thiết bị công nghệ điện tử cùng với các dòng sản phẩm hiện đại của Nhật Bản luôn nhận được những đánh giá cao của các đối tượng trên toàn thế giới. Ở Việt Nam chúng ta có rất nhiều thương hiệu ô tô nổi tiếng của Nhật Bản trong đó có Isuzu là dòng xe chủ yếu dùng trong các doanh nghiệp sản xuất. Xe tải Isuzu 15 tấn FVM34W là một trong những dòng xe thuộc thương hiệu Isuzu có thiết kế đặc biệt thùng dài 9,6m có thể chuyên chở hàng hóa với trọng tải lớn, khối lượng nhiều. Hơn thế nữa dòng xe này động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng dung tích 7.790 cm3, Công suất  lên đến 280Ps, Hộp số sàn 8 cấp tiến  và hệ thống phanh locked hỗ trợ tăng phanh tự động giúp cho người điều khiển dễ dàng và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Với dòng xe này hiện nay trên thị trường có giá là 1,450,000, 000 đồng.

xe tai isuzu 15 tan fvm34w

Xe tải Isuzu 15 tấn FVM34W thùng nhôm đóng tại Isuzu Long Biên

Đơn vị cung cấp Xe tải Isuzu 15 tấn FVM34W cho thị trường

Với giá thành không phải là con số nhỏ chúng ta cần phải đến những đơn vị  cung cấp chính hãng để nhận những ưu đãi tốt nhất từ nhà sản xuất. Isuzu Long Biên sẽ là lựa chọn số một cho bạn. Đây là đại lý phân phối chính thức của thương hiệu Isuzu ở miền bắc cung cấp mọi dòng xe khác nhau cho mọi đối tượng khách hàng.

Đến với Isuzu Long Biên là đến với sự phát triển của các ngành sản xuất trong nước.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận