0969.198.363
Xe tải isuzu 1.9 tấn chính hãng chất lượng cao

Đặc điểm của Xe tải Isuzu 1,9 tấn model QKR55H

Ngày: 14h:7 (GMT+7) - Thứ bẩy, 23/12/2017  |  Lượt Xem: 683

Xe tải Isuzu 1,9 tấn model QKR55H có trọng tải ở mức trúc bình thường cho các đơn vị có quy mô hoạt động vừa phải. Hơn thế nữa dòng sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên về chất lượng, tiện nghi luôn được đặt lên hàng đầu. Với diện tích thùng lớn 4.400 x 1.750 x 1.890 mm tăng khả năng chứa đựng và chuyên chở. Đặc biệt dòng xe này có thể thay đổi trọng tải tối đa lên 2,2 tấn với những di chuyển đường dài để tiết kiệm chi phí hoặc là giảm tải xuống còn 1,2 tấn để có thể di chuyển trong các thành phố lớn. Có thể nói dòng Xe tải Isuzu 1,9 tấn luôn chứa đựng những điều tuyệt vời nhất từ công nghệ hiện đại.

Đặc điểm của Xe tải Isuzu 1,9 tấn model QKR55H

Xe tải là một loại phương tiện giao thông hoạt động bằng động cơ đốt trong. Dòng phương tiện này có rất nhiều loại khác nhau và để phân biệt thường là ngoài thương hiệu của sản phẩm còn là trọng tải của sản phẩm đó. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh chúng ta có những loại dòng xe khác nhau như là : loại bán tải, 5 tạ, hoặc là hàng tấn. Vì thế chúng ta cần có những kế hoạch và lựa chọn kỹ lưỡng để có được một hoặc nhiều xe tải phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Trong rất nhiều thương hiệu xe ô tô có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay chúng ta không thể bỏ qua thương hiệu Isuzu – một thương hiệu đến từ xứ sở hoa anh đào. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một dòng xe của thương hiệu Isuzu – dòng Xe tải Isuzu 1,9 tấn model QKR55H.

xe tai isuzu 1,9 tan

Những đặc điểm của dòng Xe tải Isuzu 1,9 tấn model QKR55H

Xe tải được biết đến là một phương tiện di chuyển đặc biệt dùng để chuyên chở hàng hóa với khối lượng và trọng tải lớn. Thường dòng xe này được sử dụng trong kinh doanh thương mại khi cần chuyên chở hàng hóa đến những khu vực khác nhau hoặc sử dụng cho các nhà máy sản xuất đế có thể chuyên chở nguyên vật liệu. Chính vì thế mỗi một đơn vị sẽ có cho mình những dòng xe với trọng tải khác nhau. Xe tải Isuzu 1,9 tấn model QKR55H có trọng tải ở mức trúc bình thường cho các đơn vị có quy mô hoạt động vừa phải. Hơn thế nữa dòng sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên về chất lượng, tiện nghi luôn được đặt lên hàng đầu. Với diện tích thùng lớn 4.400 x 1.750 x 1.890 mm tăng khả năng chứa đựng và chuyên chở. Đặc biệt dòng xe này có thể thay đổi trọng tải tối đa lên 2,2 tấn với những di chuyển đường dài để tiết kiệm chi phí hoặc là giảm tải xuống còn 1,2 tấn để có thể di chuyển trong các thành phố lớn. Có thể nói dòng Xe tải Isuzu 1,9 tấn luôn chứa đựng những điều tuyệt vời nhất từ công nghệ hiện đạị.

Đơn vị cung cấp Xe tải Isuzu 1,9 tấn đảm bảo chất lượng và dịch vụ cho người tiêu dùng

Isuzu Long Biên là đại lý phân phối chính thức của thương hiệu Isuzu tại miền bắc nước ta. Với những ưu đãi vượt trội cùng dịch vụ khách hàng uy tín Isuzu Long Biên cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường. Hơn thế nữa tại đây luôn có những chương trình khuyến mại cho khách hàng và bảo hành lên đến 100.000 km hoặc 3 năm.

Đến với Isuzu Long Biên là đến với những ưu đãi tốt nhất của nhà sản xuất thương hiệu Isuzu.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận