0969.198.363
Isuzu 2,5 TẤN QKR55F 2T4 91PS và những đặc điểm nổi bật

Isuzu 2,5 TẤN QKR55F 2T4 91PS và những đặc điểm nổi bật

Ngày: 14h:10 (GMT+7) - Thứ bẩy, 23/12/2017  |  Lượt Xem: 1059

Isuzu 2,5 TẤN QKR55F 2T4 91PS là dòng xe tải thuộc tập đoàn Isuzu đến từ Nhật Bản. Với công nghệ và chất lượng Nhật Bản thì dòng xe này hoàn toàn phù hợp với yêu cầu chất lượng của thị trường Việt Nam.

Isuzu 2,5 TẤN QKR55F 2T4 91PS có nâng tải cho phù hợp với điều kiện giao thông và kinh doanh của Việt Nam

Hệ thống giao thông của Việt Nam là một trong những hệ thống giao thông phức tạp nhất trên thế giới. Chính vì thế các phương tiện giao thông của chúng ta luôn gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là trong hoạt động kinh doanh, sản xuất. Việc di chuyển giữa đơn vị này đến đơn vị khác luôn chiếm nhiều chi phí, thời gian của các doanh nghiệp, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình tạo ra giá trị thặng dư của các đối tượng doanh nghiệp. Lựa chọn những phương tiện di chuyển sao cho phù hợp với điều kiện kinh doanh, phù hợp với hệ thống giao thông trong nước là điều đau đầu và cần thiết nhất cho các doanh nghiệp. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một thiết bị di chuyển được đánh giá cao và được các doanh nghiệp tầm trung sử dụng nhiều - Isuzu 2,5 TẤN QKR55F 2T4 91PS.

Isuzu 2,5 TẤN QKR55F 2T4 91PS  và những đặc điểm nổi bật

Như đã chia sẻ ở trên dòng xe này được rất nhiều doanh nghiệp tầm trung trong nước sử dụng và đây cũng là phương tiện chiếm đa số trong hệ thống giao thông kinh tế đường bộ của chúng ta hiện nay. Với tình hình phát triển kinh tế như của Việt Nam hiện nay, số lượng doanh nghiệp có quy mô tầm trung chiếm đa số, hơn thế nữa chúng ta cũng luôn chú trọng đến chính sách có thể áp dụng sự phát triển của khoa học công nghệ vào những lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. Isuzu 2,5 TẤN QKR55F 2T4 91PS là dòng xe tải thuộc tập đoàn Isuzu đến từ Nhật Bản. Với công nghệ và chất lượng Nhật Bản thì dòng xe này hoàn toàn phù hợp với yêu cầu chất lượng của thị trường Việt Nam. Đây là dòng xe nâng tầng của Q-Series Isuzu 1,4 tấn để có thể phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của các đơn vị khác nhau. Dòng xe này có thiết kế thon gọn có thể di chuyển được trong những địa hình hẹp, khó đi. Hơn thế nữa Isuzu 2,5 TẤN QKR55F 2T4 91PS có thế mạnh về động cơ Diesel Turbo tiết kiệm nhiên liệu, kích thước thùng lớn, tải trọng cao, chi phí bảo dưỡng thấp, bảo hành dài hạn chắc chắn Isuzu QKR55F nâng tải sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong các hoạt động thương mại và sản xuất.

xe tải isuzu 2,5 tấn

Đơn vị cung cấp Isuzu 2,5 TẤN QKR55F 2T4 91PS  cho thị trường

Hiện nay tại miền bắc nước ta có Isuzu Long Biên là đại lý chính thức của thương hiệu. Taijd đây luôn có đối tượng nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được những dòng xe phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của các đơn vị. Đặc biệt với dòng xe Isuzu 2,5 TẤN QKR55F 2T4 91PS sẽ được bảo hành cũng như là được bảo dưỡng thường xuyên.

Để có được Isuzu 2,5 TẤN QKR55F 2T4 91PS hãy đến Isuzu Long Biên.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận