0969.198.363
Isuzu D'max 2 cầu số sàn sự kếp hợp hoàn hảo

Isuzu D'max 2 cầu số sàn sự kếp hợp hoàn hảo

Ngày: 14h:4 (GMT+7) - Thứ bẩy, 23/12/2017  |  Lượt Xem: 725

Với dòng xe bán tải mạnh mẽ, bền bỉ, thích hợp trải nghiệm off-road và on-road cực tốt. Isuzu D-max 4x2 MT với động cơ Diesel VGS turbo 2.5L công suất lên đến 136 Ps và momen xoắt 320N.m cùng cơ cấu gài cầu điện tử giúp chiếc xe có thể hoạt động ở những địa hình khó khăn nhất. Mà đặc biệt hệ thống giao thông của Việt Nam luôn phức tạp đây sẽ là vị cứu tính cho chúng ta. Giá thành của một chiếc xe dòng này là 670,000,000 đồng. Đây cũng không phải là giá thành cao cho một chiếc xe có đầy đủ tiện nghi và sự kết hợp công nghệ hoàn hảo trong sản xuất.

Những đặc điểm nội bật của Isuzu D'max 2 cầu số sàn

Isuzu là thương hiệu ô tổ có nguồn gốc từ Nhật Bản. Hiện nay thương hiệu này đã có mặt ở trên toàn thế giới và luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Việt Nam là một trong những đối tác làm ăn lớn của Nhật Bản chính vì thế mà thương hiệu Isuzu cũng có mặt ở Việt Nam từ rất sớm. Điều đặc biệt là chúng ta hợp tác kinh doanh có thể là những nhà đại lý độc quyền bày bán sản phẩm cũng có thể là những nhà máy lắp ráp, sản xuất sản phẩm theo công nghệ của Nhật Bản. Và cho đến nay thương hiệu Isuzu đã chở nên phổ biến trên toàn quốc, đây là lựa chọn số một khi người dân có nhu cầu mua ô tô, hoặc cải thiện chất lượng cuộc sống.

Isuzu D'max 2 cầu số sàn sự kếp hợp hoàn hảo

Công nghệ Nhật Bản luôn nhận được đánh giá cao từ phía người tiêu dùng cũng như là giới chuyên môn. Trong một thời buổi công nghệ được ứng dụng vào trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của con người thì sự kết hợp là điều cần thiết. Ngành công nghiệp ô tô là một trong những ngành công nghiệp ứng dụng đầu tiên cho những phát minh khoa học và Isuzu luôn là đối tượng đi đầu trong lĩnh vực này. Isuzu D'max 2 cầu số sàn là một dòng xe ô tô mới được ra mắt trong thời gian gần đây và đã tạo được tiếng vang lớn cho giới chuyên môn về sự kết hợp hoàn hảo.  Với dòng xe bán tải mạnh mẽ, bền bỉ, thích hợp trải nghiệm off-road và on-road cực tốt. Isuzu D-max 4x2 MT với động cơ Diesel VGS turbo 2.5L công suất lên đến 136 Ps và momen xoắt 320N.m cùng cơ cấu gài cầu điện tử giúp chiếc xe có thể hoạt động ở những địa hình khó khăn nhất. Mà đặc biệt hệ thống giao thông của Việt Nam luôn phức tạp đây sẽ là vị cứu tính cho chúng ta. Giá thành của một chiếc xe dòng này là 670,000,000 đồng. Đây cũng không phải là giá thành cao cho một chiếc xe có đầy đủ tiện nghi và sự kết hợp công nghệ hoàn hảo trong sản xuất.

ban tai isuzu dmax 2 cau so san 4x4 mt

Đơn vị cung cấp Isuzu D'max 2 cầu số sàn chính hãng

Isuzu là dòng xe nhập khẩu nên chúng ta cần lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam để nhận được những quyền lợi tốt nhất từ phía nhà sản xuất. Isuzu Long Biên là đại lý chính thức của thương hiệu tại miền bắc nước ta và tại đây khách hàng sẽ được tư vấn những dòng sản phẩm phù hợp nhất, những chính sach ưu đãi tốt nhất.

Đến với Isuzu Long Biên là đến với đại lý của thương hiệu Isuzu tại Việt Nam.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận