0969.198.363
Xe tải isuzu qkr55f giá rẻ phân phối chính hãng của Isuzu

Isuzu qkr55f – Phương tiện chuyên chở hàng hóa trong và ngoài nước

Ngày: 12h:38 (GMT+7) - Thứ bẩy, 23/12/2017  |  Lượt Xem: 779

Isuzu qkr55f là một dòng xe tải chuyên chở hàng hóa trong nước. Với khối lượng chuyên chở từ 1.4 tấn đến 2.5 tấn xe tải Isuzu qkr55f là một phương tiện giao thông hữu hiệu trong hoạt động kinh doanh sản xuất.

Vấn đề vận chuyển hàng hóa là một trong những vẫn đề quan trọng trong việc phát triển thúc đẩy các ngành công nghiệp sản xuất phát triển. Chúng ta phát triển những ngành giao lưu hàng hóa giữa các khu vực xe thúc đẩy khả năng tiêu thụ, từ đấy xẽ là động lực để các ngành công nghiệp gia tăng sản xuất đáp ứng như cầu tiêu dùng của người dân. Trước đây việc vận chuyển hàng hóa trong nước cũng như là nước ngoài chiếm khác nhiều thời gian công sức vafc hi phí của các nhà kinh doanh mà vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn, Giờ đây chúng ta đã có sự giúp đỡ của các phương tiện giao thông hiện đại. Và xe tải là một trong những phương tiện góp nhiều cống sức nhất, có rất nhiều dòng xe tải khác nhau và hôm nay tôi muốn nói đến là dòng xe tải Isuzu qkr55f nhập khẩu từ Nhật Bản.

Isuzu qkr55f – một dòng xe nhập khẩu từ Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 trên thế giới. Các ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp sản xuất của họ đã tạo được tiếng vang lớn trong châu lục cũng như là trên toàn thế giới. Bằng chứng là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản luôn được nhân dân thế giới trào đón và đánh giá cao. Dòng xe ô tô, xe tải cũng vậy. Thương hiệu xe Isuzu là một trong những thương hiệu ô tô bán chạy nhất trên thế giới. Tại Việt Nam đây cũng là thương hiệu ô tô đã góp phần lớn sức vào trong phát triển kinh tế của chúng ta. Isuzu qkr55f là một dòng xe tải chuyên chở hàng hóa trong nước. Với khối lượng chuyên chở từ 1.4 tấn đến 2.5 tấn xe tải Isuzu qkr55f là một phương tiện giao thông hữu hiệu trong hoạt động kinh doanh sản xuất. Isuzu qkr55f có tải trọng là 1,4 tấn nổi trội so với các dòng xe tải nhẹ khác nhờ khả năng chuyên chở linh hoạt, giá xe rất mềm, cùng mức chi phí sử dụng thấp nhất. Hệ thống lốp trước - sau bằng nhau giúp cải thiện đáng kể những nhược điểm của hệ thống lốp cũ ( lốp sau nhỏ hơn lốp trước) giúp cho nhà kinh doanh có thể tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí kinh doanh.

xe tai isuzu qkr55f

Xe tải Isuzu 1,4 tấn nâng tải lên 2,4 tấn QKR55F

Mua Isuzu qkr55f ở đâu?

Đơn giản bạn hãy đến ngay Isuzu Long Biên – đại lý phân phối chính thức của nhãn hiệu Isuzu tại Miền Bắc nước ta. Tại đây khách hàng sẽ không phải lo nghĩ về giá và chất lượng. Ngoài ra bạn còn được các nhân viên tư vấn về ứng dụng của từng dòng xe, từng loại trọng tải để có những lựa chọn phù hợp nhất cho đơn vị của mình.

Đến với Isuzu Long Biên là đến với thương hiệu ô tô tải hàng hầu thế giới.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận