0969.198.363
Isuzu QKR55F Tải trọng 1,4 tấn

Isuzu QKR55F Tải trọng 1,4 tấn

Ngày: 16h:23 (GMT+7) - Thứ sáu, 22/12/2017  |  Lượt Xem: 694

Isuzu QKR55F Tải trọng 1,4 tấn là một trong số những dòng sản phẩm như vậy và luôn được đánh giá cao. Chúng ta sử dụng ô tô tải cho rất nhiều trường hợp khác nhau từ các doanh nghiệp kinh doanh thương mại, đến các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất.

Isuzu là thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản. Đây là một quốc gia có nhiều sự thay đổi trong nền kinh tế và luôn làm thế giới nể phục về tốc độ phát triển. Hiện nay Nhật Bản là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới về tỷ trọng GDP và luôn đứng đầu trong khu vực. Các dòng sản phẩm công nghệ của Nhật Bản được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như là các mẫu mã thiết kế sản phẩm. Không chỉ ứng dụng các nghiên cứu khoa học vào sản xuất mà các dòng công nghệ Nhật Bản luôn chịu ảnh hưởng về bản chất con người. Chính vì thế từng chi tiết của sản phẩm cũng được chế tác một cách tinh xảo, tỷ mỉ nhất. Ô tô là một trong số những ngành công nghiệp của Nhật Bản chiếm tỷ trọng cao trong hệ thống GDP toàn quốc. Và Isuzu là một trong số những thương hiệu ô tô tải bán chạy nhất trên thế giới.

Isuzu QKR55F Tải trọng 1,4 tấn

Như đã chia sẻ ở trên chúng ta đều biết, Isuzu là thương hiệu ô tô tải có thị phần kinh tế cao cũng như là phân khúc thị trường rộng. Hiện nay các dòng xe của Isuzu luôn được thiết kế sao cho phù hợp với các ngành sản xuất cũng như là với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại. Isuzu QKR55F Tải trọng 1,4 tấn là một trong số những dòng sản phẩm như vậy và luôn được đánh giá cao. Chúng ta sử dụng ô tô tải cho rất nhiều trường hợp khác nhau từ các doanh nghiệp kinh doanh thương mại, đến các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Dòng ô tô tải thường có thiết kế đặc thù để có thể chuyên chở hàng hóa cũng như là dùng để chở nguyên vật liệu cho sản xuất. Dòng xe Isuzu QKR55F Tải trọng 1,4 tấn là một trong số những phương tiện được sử dụng cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Dòng xe này có động cơ là phun nguyên liệu trực tiếp, tăng áp làm mát khí nạp. Ngoài ra có Dung tích xi lanhcc lên đến 2,771. Đường kính & hành trình pit-tông là 93 x 102. Kiểu hộp số 5 số tiến và 1 số lùi,…..

xe tai isuzu 1,4 tan QKR55F

Isuzu QKR55F Tải trọng 1,4 tấn được bán ở đâu

Hiện nay dòng xe ô tô tải này được bán ở hầu hết các đơn vị chịu trách nhiệm phân phối của thương hiệu. Tuy nhiên để có thể đảm bảo về mặt chất lượng thì chúng ta có Isuzu Long Biên là đại lý phân phối chính thức của thương hiệu tại Miền Bắc và luôn có đội ngũ  nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng các dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Isuzu Long Biên luôn cho bạn những dòng xe tải phù hợp nhất với lĩnh vực của mình.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận