0969.198.363
Một số thông tin về dòng xe Bán tải Isuzu 4x2 AT hiện nay

Một số thông tin về dòng xe Bán tải Isuzu 4x2 AT hiện nay

Ngày: 13h:52 (GMT+7) - Thứ bẩy, 23/12/2017  |  Lượt Xem: 648

Xe Bán tải Isuzu 4x2 AT là một dòng xe ô tô được sử dụng nhiều hiện nay của người dân Việt Nam. Để có được sự khẳng định của khách hàng cũng như là các chuyên gia xe Bán tải Isuzu 4x2 AT luôn chú trọng đến từng chi tiết.

Một số thông tin về dòng xe Bán tải Isuzu 4x2 AT hiện nay

Ô tô được biết đên là một phương tiện giao thông hiện đại, ra đời từ rất sớm từ khi có đầu máy hơi nước. Và cho đến nay trải qua nhiều thời gian cũng như biến đổi của nền kinh tế, công nghiệp trên thế giới hiện nay ô tô chở thành phương tiện thông dụng với những thương hiệu tổi tiếng trên thế giới cùng với đó là sự kết hợp giữa công nghệ khoa học với công nghiệp sản xuất. Tại Việt Nam chúng ta hiện nay là thị trường trẻ, năng động hứa hẹn tiêu thụ rất nhiều các loại ô tô khác nhau. Vì thế có rất nhiều thương hiệu ô tô nổi tiếng trên thế giới đã đến Việt Nam để mở rộng thị trường cùng đầu tư và phát triển. Trong số những thương hiệu ô tô đó phải kể đến dòng xe Isuzu đến từ Nhật Bản đang làm mưa làm gió trên thị trường trong nước cũng như là trên thế giới với dòng xe cung cấp cho thị trường là dòng xe tải và bán tải. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một dòng xe của Isuzu là xe Bán tải Isuzu 4x2 AT.

Sự khác biệt của dòng xe Bán tải Isuzu 4x2 AT so với những dòng xe cùng loại

Như chúng ta đã biết Việt Nam kể từ khi mở cửa kinh tế, hội nhập với những nền kinh tế phát triển trong và ngoài khu vực đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp bên ngoài lãnh thổ Việt Nam vào đầu tư cũng như là hợp tác kinh doanh trong nước. Trong đó ngành công nghiệp ô tô luôn chiếm tỷ trọng cao với nhiều thương hiệu ô tô nổi tiếng trên toàn thế giới,  Xe Bán tải Isuzu 4x2 AT là một dòng xe ô tô được sử dụng nhiều hiện nay của người dân Việt Nam. Để có được sự khẳng định của khách hàng cũng như là các chuyên gia xe Bán tải Isuzu 4x2 AT luôn chú trọng đến từng chi tiết.  Xe Bán tải Isuzu 4x2 AT - 1 cầu số tự động phù hợp cho những cung đường nội đô hay đường trường - Trang bị động cơ VGS Turbo 2.5L - Hộp số tự động 5 cấp - Công suất đạt 136Ps mạnh mẽ nhưng lại siêu tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra còn có thiết kế sang trọng có thể đảm bảo về tính thẩm mỹ, thích hợp cho mọi địa hình giao thông của Việt Nam.

isuzu dmax 1 cau so tu dong 4x2 at

Bán tải Isuzu Dmax 1 cầu số tự động (4x2 AT)

Đơn vị cung cấp dòng xe Bán tải Isuzu 4x2 AT cho thị trường

Vì là một thương hiệu nhập khẩu nên khi chúng ta muốn sở hữu được sản phẩm chính hãng cũng như là tận hưởng các dịch vụ của thương hiệu mang lại bạn cần đến được đơn vị đại lý cung cấp của thương hiệu. Isuzu Long Biên là đại lsy chính thức của thương hiệu tại Mền bắc cam kết sẽ cung cấp xe Bán tải Isuzu 4x2 AT chất lượng, đúng giá và đảm bảo dịch vụ hậu đãi.

Đến với Isuzu Long Biên để tận hưởng được những ưu đãi của thương hiệu ô tô nổi tiếng thế giới. 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận