0969.198.363
So sánh xe Isuzu D-max 4x2 và Mitsubishi Triton 4x2

So sánh xe Isuzu D-max 4x2 và Mitsubishi Triton 4x2

Ngày: 13h:16 (GMT+7) - Thứ năm, 18/01/2018  |  Lượt Xem: 1469

Bài viết sẽ đưa ra so sánh nhanh về hai dòng xe với mức giá ngang tầm và các tính năng tương tự nhau của hai dòng xe Isuzu D-max 4x2 và Mitsubishi Triton 4x2 cho khách hàng lựa chọn.

Xe bán tải đang là lựa chọn số một của rất nhiều người không chỉ những người có nhu cầu đi đường rừng núi, hoặc đi chở hàng mà nhiều người kinh doanh đơn giản hay chỉ đơn giản là thích sự khỏe khoắn của các mẫu xe bán tải lựa chọn. Bài viết sẽ đưa ra so sánh nhanh về hai dòng xe với mức giá ngang tầm và các tính năng tương tự nhau của hai dòng xe Isuzu D-max 4x2 và Mitsubishi Triton 4x2 cho khách hàng lựa chọn.

Về mặt giá thành

Xe Isuzu D-max 4x2 và Mitsubishi Triton 4x2 đều ở phân khúc có giá thành trên dưới 600 triệu, không chênh lệch nhau quá nhiều về mặt giá thành.

Ngoại thất xe

Về mặt ngoại thất thì Trion có ưu thế hơn về kích thước giúp xe có thể dễ dàng len lỏi trong các con phố chật hẹp của thành phố hơn D-max, nhưng D-max lại có lợi thế hơn về khả năng leo lề đường với khoảng sáng gầm nhỉnh hơn đổi thủ 20mm.

 

isuzu dmax

 

Cả hai dòng xe đều được trang bị lưới tản nhiện mạ chrome giúp tản nhiệt tốt hơn đồng thời cũng tạo độ bóng đẹp hơn cho đầu xe. D-max được trang bị đèn pha Projector hơn hẳn người anh em Triton chỉ được trang bị bóng Halogen. Đèn rẽ và đèn chiếu hậu của D-max cũng nhỉnh hơn của Triton với gương chiếu hậu mạ chrome có tính năng chỉnh điện, tay nắm cửa cũng được mạ chrome, mâm xe thì được làm từ hợp kim đa chấu 15 inch, thêm bậc lên xuống tiện dụng cho hành khách.

Nội thất xe

So sánh về khoảng không bên trong xe thì Triton có vẻ nhỉnh hơn D-max, nhưng thiết kế bản tablo cho ta cảm nhận D-max cứng cáp và dứt khoát hơn hẳn Triton. Cả hai thiết đế đều cho thấy sự mạnh mẽ trong từng đường nét của cả hai chiếc xe và đều cố gắng đem lại sự tiện dụng, thuận tiện tối đa cho người sử dụng, hướng tới người sử dụng cùng hệ thống các nút bấm được bố trí rất hợp lý với kích thước vô cùng vừa vặn tạo sự thoải mái tối đa cho người điều khiển xe.

Trang bị tiện nghi

Về trang thiết bị tiện nghi thì cả hai chiếc xe đều được trang bị vừa đủ để phục  phụ được các nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng. Về điều hòa, khác với Triton, D-max cung cấp cho người dùng điều hòa tự động chứ không phải điều hòa chỉnh tay như Triton.

Thêm một điểm cộng cho D-max là thiết kế của người Nhật luôn bố trí các vị trí ngăn để đồ, để cốc nước tiện dụng cho người sử dụng cùng cửa kính chỉnh điện vô cùng tiện dụng và được lòng người sủ dụng cho các chuyến di chuyển của mình.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận