0969.198.363
Thông số kỹ thuật xe tải Isuzu 2,9 tấn QKR55H – 16

Thông số kỹ thuật xe tải Isuzu 2,9 tấn QKR

Ngày: 13h:30 (GMT+7) - Thứ năm, 18/01/2018  |  Lượt Xem: 1968

Dòng Xe tải Isuzu 2,9 tấn QKR là sự lựa chọn số một hiện nay bởi lẽ chúng có động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, kích thước thùng lớn. Ngoài ra xe Isuzu 2T9 sở hữu hệ thống nhíp 2 tầng, lốp chịu tải 7.00 – 15 (Cả trước cả sau).

Cuộc sống hiện tại của chúng ta đang được chú trọng rất nhiều. Đặc biệt các ngành công nghiệp trong và ngoài nước luôn cần phải phát triển và cạnh tranh. Chính vì thế mà các dòng sản phẩm được sử dụng luôn là chất lượng nhất, phù hợp nhất. Ô tô là một trong những phương tiện giao thông vận tải được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Với dòng phương tiện này, việc di chuyển, đi lại của con người trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, kể cả trong hoạt động kinh doanh thương mại. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một dòng sản phẩm hay đúng hơn là một thương hiệu được sử dụng trong kinh doanh thương mại - Xe tải Isuzu 2,9 tấn QKR 270

Xe tải Isuzu 2,9 tấn QKR 270

Ô tô là phương tiện giao thông đường bộ sử dụng động cơ đốt trong. Đây là một trong những thành quả lao động hiện đại nhất của con người trong những năm đầu thế kỷ hai mươi khi chúng ta nghiên cứu ra được đầu máy hơi nước. Từ đó chúng ta dần phát triển và đã tạo ra được các dòng sản phẩm vừa hiện đại vừa có giá trị sử dụng cao. Theo các chuyên gia phát triển kinh tế hiện nay, việc sử dụng nhiều các dòng sản phẩm máy móc, thiết bị hiện đại là một sự thể hiện cho nền kinh tế của chúng ta ngày càng phát triển cũng như là luôn giữ vững được tinh thần cho toàn thể xã hội.

Xe tải Isuzu 2,9 tấn QKR270 là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng trong kinh doanh và thương mại. Đây là một loại ô tô đặc biệt dùng để chuyên chở hàng hóa, nguyên vật liệu với khối lượng lớn và thường trở đường dài.  Dòng xe này có thiết kế độc đáo phù hợp cho rất nhiều trường hợp khác nhau. Kích thước thùng lớn đạt tới 4.440 x 1.760 x 1.890 mm, dòng xe sở hữu động cơ 2.8L turbo công suất 105Ps.  Đi kèm  với đó là hộp số tay 5 cấp. Dòng Xe tải Isuzu 2,9 tấn QKR270 là sự lựa chọn số một hiện nay bởi lẽ chúng có động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, kích thước thùng lớn. Ngoài ra xe Isuzu 2T9 sở hữu hệ thống nhíp 2 tầng, lốp chịu tải 7.00 – 15 (Cả trước cả sau).

Xe tải Isuzu 2,9 tấn ISUZU QKR270 được bán ở đâu

Với các thương hiệu ô tô nổi tiếng trên thế giới hiện nay chúng ta cần tìm đến với các đại lý phân phối sản phẩm để nhận được những ưu đãi về giá thành cũng như là nhận được các dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Hiện nay Xe tải Isuzu 2,9 tấn QKR270 được phân phối tại Đại lý 3S chính hãng Isuzu Long Biên.

Xe tải Isuzu 2,9 tấn QKR270 sự lựa chọn hoàn hảo cho nền kinh tế phát triển.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận