0969.198.363
Xe tải isuzu qkr55h chính hãng giá ưu đãi lớn tại Isuzu

Xe Isuzu qkr55h – một loại phương tiện giao thông nhập khẩu

Ngày: 12h:35 (GMT+7) - Thứ bẩy, 23/12/2017  |  Lượt Xem: 727

Dòng xe Isuzu là một nhãn hiệu xe ô tô nằm trong đó, với những loại xe khác nhau phụ vục cho cả đời sống sinh hoạt cũng như là trong kinh doan sản xuất. Dòng qkr55h của chúng ta hiện nay gồm hai loại xe là Isuzu 1.9 tấn và Isuzu 2.9 tấn. Isuzu 1.9 tấn QKR55H với khối Động cơ Diezel 4JB1 turbo mạnh mẽ, hoạt động cực kỳ bền bỉ và tin cậy với mức tiêu hao nhiên liệu thấp đi cùng tiêu chuẩn an toàn khí thải đạt EURO II.

Giao thông vân tải là mạch máu của nền kinh tế của chúng ta. Không giêng gì Việt Nam mà đây là vấn đề sống còn cho việc giao lưu kinh tế văn hóa của các khu vực khác nhau trong và ngoài nước. Chính vì thế mà việc chúng ta phát triển kinh tế các ngành công nghiệp luôn đi kèm vơi việc phát triển giao thông vận tải. Các phương tiện giao thông hiện nay đã không còn thô xơ mà ngày càng được cải tiến để phù hợp với những nhu cầu sử dụng với mục đích khác nhau của đời sống nhân dân. Đặc biệt dòng xe ô tô, ô tô tải là những phương tiện giao thông hữu ích không chỉ giúp cho chúng ta di chuyển dễ dàng hơn mà còn góp sức vào trong việ phát triển kinh tế. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một loại xe tải được sử dụng nhiều trong hoạt động kinh doanh thương mại và sản xuất – xe Isuzu qkr55h.

Các loại xe Isuzu qkr55h trên thị trường

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu xe hơi giành cho các đối tượng khác nhau cũng như là sử dụng mục đích khác nhau. Với đời sống sinh hoạt chúng ta có những nhãn hiệu xe hơi sang trọng, thiết kế lịch lãm để làm thoải mái cho người điều khiển. Còn đối với các hoạt động kinh tế chúng ta luôn có những loại xe chuyên dụng để có thể chuyên chở hàng hóa, nguyên vật liệu từ địa phương này sang địa phương khác.  Dòng xe Isuzu là một nhãn hiệu xe ô tô nằm trong đó, với những loại xe khác nhau phụ vục cho cả đời sống  sinh hoạt cũng như là trong kinh doan sản xuất. Dòng qkr55h của chúng  ta hiện nay gồm hai loại xe là Isuzu 1.9 tấn và Isuzu 2.9 tấn. Isuzu 1.9 tấn  QKR55H với khối Động cơ Diezel 4JB1 turbo mạnh mẽ, hoạt động cực kỳ bền bỉ và tin cậy với mức tiêu hao nhiên liệu thấp đi cùng tiêu chuẩn an toàn khí thải đạt EURO II. Còn Isuzu 2.9 tấn là dòng xe nâng tải từ 1.9 tấn lên. Thiết kế ngoại thất, nội thất không có gì thay đổi chỉ thai đổi về trọng tải vận chuyển mvà tăng tín năng bám đường của xe.

xe tai isuzu 2,9 tan

Xe tải Isuzu 1,9 tấn nâng tải lên 2,9 tấn QKR55H

Đơn vị cung cấp dòng xe Isuzu qkr55h

Hiện nay có rất nhều đơn vị phân khối dòng xe này, tuy nhiên để đảm bảo chắc chăn tuổi thỏ sử dụng cũng như là độ an toàn chúng ta nên đến những đại lý phân phối chính hãng và Isuzu Lonh Biên là địa chỉ tin cậy cho bạn. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viê tư vấn nhiệt tình về tính năng ứng dụng của từng loại xe để bạn có những lựa chọn chính xác nhất.

Đến với Isuzu Long Biên để có những lựa chọn hoàn hảo.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận