0969.198.363
Xe tải 3.5 tấn của hãng isuzu được phân phối chính hãng

Xe tải 3.5 tấn – một xe tải có thể thích nghi mọi địa hình giao thông của Việt Nam

Ngày: 13h:42 (GMT+7) - Thứ năm, 21/12/2017  |  Lượt Xem: 712

Xe tải Isuzu 3,5 tấn model NPR85K (Khách hàng thường gọi là Isuzu 3T9): Chiếc xe thuộc phân khúc xe tải nhẹ N-Series, có thể nói phân khúc này là niềm tự hào của Isuzu khi áp dụng động cơ Diesel D-Core commonrail siêu tiết kiệm nhiên liệu nhưng lại cho công suất lớn hơn. Isuzu 3T5 với dung tích xi-lanh 3.9L cho công suất 130Ps nhưng mức tiêu hao nhiên liệu chỉ xấp xỉ 9L/100km. Kích thước thùng lớn: 5.200 x 2.050 x 2.000 mm và được trang bị lốp Yokohama 7.50 – 16. Chiếc xe phù hợp với những khách hàng yêu thích dòng N-Series chuyên chở hàng nhẹ, cồng kềnh, di chuyển trên quãng đường không quá xa.

Xe tải 3.5 tấn – một xe tải có thể thích nghi mọi địa hình giao thông của Việt Nam

Với hệ thống giao thông phức tạp như của nước ta hiện nay chúng ta luôn cần phải sử dụng đến những phương tiện giao thông đặc biệt để có thể chuyên chở hàng hóa cũng như là nguyên vật liệu cho các nhà máy sản xuất. Một nền kinh tế phát triển không phait chỉ phục thuộc vào việc chúng ta phát triển các ngành công nghiệp sản xuất, đôi mơi trang thiết bị và phương thức kinh doanh mà chúng ta cũng phải biết cách để phát triển những ngành dịch vụ khác nhau. Trong đó thương mại là nganhg dịch vụ liên quan trực tiếp đến sự phát triển của các ngành công nghiệp khác nhau. Và để phát triển thương mại luôn cần có những dịch vụ cần thiết trong đó giao thông vận tải là yếu tố quan trọng hàng đầu. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một lợi phương tiện giao thông đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển kinh tế của chúng ta – xe tải 3.5 tấn.

xe tai isuzu 3.5 tan

Vì sao chúng ta nên lựa chọn xe tải 3.5 tấn cho hoạt động kinh doanh của mình?

Như đã chia sẻ ở trên, việc phát triển kinh tế trong nước còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thương mại dịch vụ là cách để chúng ta quảng bá thương hiệu, đưa sản phẩm sản xuất công nghiệp đến với tay người tiêu dùng. Việc phát triển thương mại sẽ thúc đẩy những ngành công nghiệp sản xuất trong nước cũng như là có thể đạt được những thành tựu to lớn trong việc nâng cao chất lượng của đời sống nhân dân. Hệ thống giao thông của Việt Nam vô cùng phức tạp, có những địa hình hiểm trở hoặc là khó khăn cho những xe tải có khối lượng lớn di chuyển. Chính vì thế lựa chọn xe tải có khối lượng và trọng tảu chung bình là điều cần thiết. Nhất là khu vực nội thành cũng như là khu vực vùng xâu vùng xa các xe tải lớn rất khso di chuyển. Chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của những xe tải có trọng tải vừa phải có thể chuyên chở hàng hóa, nguyên vật liệu với khối lượng lớn đủ đáp ứng cho đời sống cũng như cho sản xuất tại các địa điểm đặc thù.

Đơn vị cung cấp xe tải 3.5 tấn cho thị trường Miền Bắc Việt Nam

Với những ứng dụng như vậy phù hợp với mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội, xe tải 3.5 tấn là một lựa chọn sáng xuất cho những nhà kinh doanh. Đại lý Isuzu Long Biên là đơn vị chuyên cung cấp các loại xe tải nhập khẩu trong đó có loại xe tải 3.5 tấn. Khi đến đây khách hàng sẽ được tư vấn cũng như là hưởng những ưu đãi mà đơn vị cung cấp cho khách hàng.

Đến với Isuzu Long Biên để có thể tận hưởng từ giá đến dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận