0969.198.363
Xe tải Isuzu QKR230 tải trọng 2T4 giá thành trên thị trường

Xe tải Isuzu 2,4 tấn QKR230 và giá thành trên thị trường

Ngày: 13h:33 (GMT+7) - Thứ năm, 18/01/2018  |  Lượt Xem: 2021

Xe tải Isuzu 2,4 tấn QKR230 là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu bán chạy nhất hiện nay. Dòng xe này hiện đang được quan tâm rất nhiều vì thiết kế ngoại thất cũng như là những ứng dụng bên trong

Ô tô tải là một trong những phương tiện được sử dụng chủ yếu trong giao thông đường bộ. Dòng phương tiện này được thiết kế đặc thù chủ yếu dùng để chuyên chở hàng hóa, nguyên vật liệu với khối lượng lớn. Chính vì thế mà các doanh nghiệp ản xuất, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại luôn sử dụng để làm phương tiện chính, là thiết bị giao thông đặc thù, là một phần của sự phát triển doanh nghiệp. Hiện nay chúng ta có rất nhiều thương hiệu ô tô tải khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để có thể đảm bảo về chất lượng, hợp với hệ thống giao thông của Việt Nam cũng như là giá thành thì chỉ có Isuzu là đạt tiêu chuẩn. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một dòng xe thuộc thương hiệu Isuzu đã có mặt tại Việt Nam - Xe tải Isuzu 2,4 tấn QKR230.

Xe tải Isuzu 2,4 tấn QKR230

Isuzu là lượng hiệu ô tô tải được nhập khẩu vào trong nước từ rất sớm. Thương hiệu này có xuất ứ từ Nhật Bản và đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Chúng ta đều biết Nhật Bản là một quốc gia có nền kinh tế phát triển và các dòng sản phẩm công nghệ của họ luôn nhận được những đánh giá cao từ phía người tiêu dùng trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những đối tác làm ăn lớn mạnh của nền kinh tế Việt Nam. Hiện nay thương hiệu Isuzu đã có mặt tại Việt Nam với các đại lý phân phối chính thức giúp cho người tiêu dùng có thể tiếp cận và sở hữu được những dòng sản phẩm chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Xe tải Isuzu 2,4 tấn QKR230 là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu bán chạy nhất hiện nay. Dòng xe này hiện đang được quan tâm rất nhiều vì thiết kế ngoại thất cũng như là những ứng dụng bên trong. Với thiết kế gọn nhẹ, thích hợp cho các loại hình giao thông phức tạp của Việt Nam. Hơn thế nữa dòng sản phẩm này hiện nay luôn có thể nhận được những chú ý bởi có thể nâng trọng tải giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí đầu tư. Ngoài ra về mặt động cơ sử dụng động cơ Diesel Turbo tiết kiệm nhiên liệu, kích thước thùng lớn, tải trọng cao, chi phí bảo dưỡng thấp, bảo hành dài hạn chắc chắn. 

Giá thành của dòng Xe tải Isuzu 2,4 tấn QKR230

Hiện nay một chiếc Xe tải Isuzu 2,4 tấn QKR230 có giá trên thị trường là 422,000,000 đ. Hơn thế nữa Isuzu Long Biên còn có các khuyến mại như tri ân 8 triệu đồng cho khách hàng, tặng điều hòa hai chiều, bảo hành 3 năm,…. Đây là những cam kết của doanh nghiệp, của nhà sản xuất với khách hàng.

Xe tải Isuzu 2,4 tấn QKR55F cho sự phát triển của đất nước ngày càng đi đúng hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận