0969.198.363
Xe tải Isuzu 5 tấn chở xe máy cho thị trường

Xe tải Isuzu 5 tấn chở xe máy cho thị trường

Ngày: 14h:0 (GMT+7) - Thứ bẩy, 23/12/2017  |  Lượt Xem: 747

Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75M thùng chở mô tô xe máy là chiếc xe dạng thùng khung mui phủ bạt với 2 tầng, đằng sau có hệ thống bửng nâng chuyên chở những mặt hàng xe máy, xe đạp điện, mô tô. Đây là một phương tiện đặc thù giúp cho thương mại có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức.

Xe tải Isuzu 5 tấn chở xe máy cho thị trường

Chúng ta đều biết Việt Nam là một đất nước có nền kinh tế đang phát triển. Chúng ta luôn chú trọng đẩy mạnh các ngành công nghiệp trong nước và hợp tac doanh nghiệp nước ngoài. Vì thế việc giao lưu kinh tế giữa các doing nghiệp là điều cần thiết. Một trong những ngành công nghiệp mới của nước ta luôn chiếm vị trí đứng đầu là ngành công ô tô, xe máy. Đây là ngành công nghiệp sản xuất ra  những phương tiện đi lại chính của người dân, nhu cầu ngày càng được cải tiến theo thời gian. Chính vì thế mà thương mại, dịch vụ cung cấp xe máy cho thị trường có rất nhiều loại, đến từ các doanh nghiệp khác nhau. Hiện nay chúng ta cũng có những loại phương tiện chuyên chở đặc biệt cho lĩnh vực này. Xe tải Isuzu 5 tấn chở xe máy là một trong số đó.

xe tai isuzu 5 tan thung cho xe may

Xe tải Isuzu 5 tấn

Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75M thùng chở mô tô xe máy là chiếc xe dạng thùng khung mui phủ bạt với 2 tầng, đằng sau có hệ thống bửng nâng chuyên chở những mặt hàng xe máy, xe đạp điện, mô tô. Đây là một phương tiện đặc thù giúp cho thương mại có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức. Với thiết kế thùng dài trên 6m chiếc isuzu 5 tấn được khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh hoặc lắp đặt sản xuất ô tô, xe máy cho thị trường trong nước. Với động cơ dung tích của xe là 5.193 cm3, Công suất 150Ps đi kèm hộp số sàn 6 cấp thì chiếc Isuzu NQR75M thùng chở xe máy không những mang lại hiệu quả công việc mà còn về hiệu quả kinh tế cao, nhanh thu hồi vốn cho người sử dụng. Giá trên thị trường của dòng xe này không cao ( 715,000,000)có thể phù hợp được với những nhà kinh doanh ô tô xe máy. Với thương hiệu Isuzu trên thế giới cũng như là ở trong nước khách hàng luôn được bảo hàng, bảo dưỡng một cách tốt nhất. Đặc biệt dòng xe này còn thích hợp cho địa hình giao thông đặc thù của Việt Nam nên được xem là loại phương tiện thông dụng nhất.

Có thể mua xe tair Isuzu 5 tấn đúng gia ở đâu

Điều quan tâm của khách hàng là khi mua sản phẩm được đảm bảo nguồn gốc, khi sử dụng được bảo hàng đúng hạn. Vì thế để có được những dòng sản phẩm chất lượng, đúng giá chúng ta nên đến Isuzu Long Biên. Đây là đại lý chính thức của thương hiệu Isuzu tại Việt Nam. Vì thế những ưu đãi từ nhà sản xuất, những chính sách hậu đãi vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu.

Đến với Isuzu Long Biên là đến với giá trị của dòng xe tải.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận