0969.198.363
Xe tải Isuzu 5 tấn ngắn NQR75L được sử dụng như thế nào

Xe tải Isuzu 5 tấn ngắn NQR75L được sử dụng như thế nào

Ngày: 13h:18 (GMT+7) - Thứ năm, 18/01/2018  |  Lượt Xem: 1628

Xe tải Isuzu 550 Model NQR75LE4 là một dòng xe của thương hiệu Isuzu được phân phối tại thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm này có trọng lượng trung bình rất thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một công cuộc phát triển đổi mới đất nước phải được thực hiện từ nhiều phương diện khác nhau, chúng ta không chỉ có thể mở rộng quy mô công nghiệp mà còn phải biết cân đối, sử dụng những dòng sản phẩm công nghệ cho các trường hợp đặc thù. Hiện nay nhà nước ta đang tiến hành cải cách các phương tiện giao thông để có thể đem lại những giá trị tốt nhất và sử dụng được các thiết bị hiện đại. Sử dụng ô tô tải trong giao thông đường bộ sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí. Chính vì thế mà những dòng ô tô tải luôn được nhập khẩu và là phương tiện chính cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất cũng như là kinh doanh thương mại. Xe tải Isuzu 5 tấn ngắn NQR75L là một trong số những dòng sản phẩm như vậy. 

Xe tải Isuzu 5 tấn ngắn NQR75L trong đời sống

Isuzu là thương hiệu ô tô tải bán chạy nhất trên thế giới. Thương hiệu này có nguồn gốc từ Nhật Bản và luôn được các chuyên gia cũng như là người tiêu dùng đánh giá cao về mặt chất lượng. Với ngành công nghiệp điện tử sản xuất tại Nhật Bản thì chúng ta luôn yên tâm về sự an toàn của sản phẩm. Hơn thế nữa hiện nay Nhật Bản là một trong những đối tác làm ăn được đánh giá cao tại Việt Nam khi chúng ta có rất nhiều dòng sản phẩm nhập khẩu từ họ và đây cũng là thị trường để chúng ta xuất khẩu các dòng sản phẩm nông sản.

Xe tải Isuzu 5 tấn ngắn NQR75L là một dòng xe của thương hiệu Isuzu được phân phối tại thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm này có trọng lượng trung bình rất thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chiếc Isuzu NQR75L hiện được trang bị động cơ Diesel D-Core commonrail 5.2L với công suất 150Ps  sẽ giúp chúng ta tiết kiệm nhiên liệu và.  Dòng xe phù hợp với những chuyến hàng chìm không cần quá dài về kích thước thùng các loại như là: thức ăn chăn nuôi,thủy sản,hải sản,… Đặc biệt dòng sản phẩm rất phù hợp với điều kiện giao thông của Việt Nam có thể cho phép chuyên chở quá tải lên 6,5 tấn mà vẫn đảm bảo an toàn.

Xe tải Isuzu 5 tấn ngắn NQR75L được phân phối ở đâu

Isuzu Long Biên là đơn vị chuyên phân phối chính thức của thương hiệu Isuzu. Để có thể sở hữu được một chiếc Xe tải Isuzu 5 tấn ngắn NQR75L chính hãng thì chúng ta nên lựa chọn đến Isuzu Long Biên. Không chỉ cung cấp các dòng xe chính hãng mà tại đây cũng có những dịch vụ khách hàng uy tín nhất giúp bạn yên tâm trong khi sử dụng.

Xe tải Isuzu 5 tấn ngắn NQR75L đem lại sự đổi mới cho doanh nghiệp và nền kinh tế.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận