0969.198.363
Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L thùng tập lái cho những đơn vị tổ chức thi sát hành bằng lái xe - Isuzu Long Biên

Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L thùng tập lái cho những đơn vị tổ chức thi sát hành bằng lái xe

Ngày: 9h:31 (GMT+7) - Thứ ba, 2/01/2018  |  Lượt Xem: 1264

Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L thùng tập lái được biết đến là dòng sản phẩm công nghệ được nhập khẩu vào nước ta. Thương hiệu Isuzu là thương hiệu ô tô tải nổi tiếng trên thế giới đến từ Nhật Bản, về mặt chất lượng luôn được các chuyên gia cũng như là người tiêu dùng đánh giá cao.

Theo quy định của phát luật Việt Nam hiện nay tất cả các đối tượng điều khiển xe ô tô, xe máy có dung tích nhất định thì phải có bằng láy xe hoặc là có giấy phép lái xe được các cơ quan chức năng cấp và phải thông qua những buổi thi sát hạch về kỹ thuật cũng như là về mặt thực hành. Xe ô tô tải là một trong những dòng sản phẩm phương tiện giao thông đường bô được sử dụng nhiều trong các hoạt động kinh doanh, thương mại. Chính vì thế nhu cầu cần học và có giấy phép lái xe của dòng ô tô tải là rất lớn. Tuy nhiên mỗi một loại ô tô tải với trọng lượng khác nhau thì yêu cầu cũng khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một dòng xe được sử dụng nhiều trong các hoạt động vận chuyển hàng hóa đường dài  trọng lượng lớn – dòng xe Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L thùng tập lái.

 

Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L thùng tập lái

 

Như đã chia sẻ ở trên, một khi nền kinh tế sản xuất công nghiệp của chúng ta đạt được những thành tự nhất định thì việc trao đổi, mở rộng kinh doanh thương mại là điều cần thiết. Đây cũng là môt trong những yếu tố có thể thúc đẩy các doanh nghiệp sản xuất có thể đẩy nhanh tiến độ, sản lượng và chất lượng sản phẩm để có thể đưa ra thị trường trong và ngoài nước.

 

 

Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L thùng tập lái được biết đến là dòng sản phẩm công nghệ được nhập khẩu vào nước ta. Thương hiệu Isuzu là thương hiệu ô tô tải nổi tiếng trên thế giới đến từ Nhật Bản, về mặt chất lượng luôn được các chuyên gia cũng như là người tiêu dùng đánh giá cao. Hiện nay thương hiệu này đã có mặt ở Việt Nam và đa dạng về chủng loại.

 

Dòng Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L thùng tập lái có những đặc điểm nổi bật như là: thùng thiết kế là 1 biến thể của thùng mui bạt với khung vòm bằng tole, bên trong có ghế ngồi cho học viên dễ dàng theo dõi hướng dẫn của người thầy dạy. Ngoài ra xe còn được trang bị cơ cấu phanh phụ giúp thầy giáo có thể sử dụng trong các tình huống khẩn cấp. Xe sát hạch Isuzu sử dụng động cơ 5.193 cm3 , hộp số 6 cấp  và công suất 150Ps.

 

Đơn vị cung cấp Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L thùng tập lái

 

Giá thị trường của dòng xe hiện nay là 689,000,000 được rất nhiều đơn vị cung cấp. Trong đó đơn vị được đánh giá cao hơn cả là Isuzu Long Biên. Không chỉ là đại lý chính thức của thương hiệu mà tại đây cũng luôn có những ưu đãi cho khách hàng, về mặt dịch vụ thì không cần bài cãi.

Đến với Isuzu Long Biên là đến với chất lượng của sản phẩm.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận