0969.198.363
Xe tải Isuzu 6 tấn FRR90N và ứng dụng trong hoạt động kinh tế

Xe tải Isuzu 6 tấn FRR90N và ứng dụng trong hoạt động kinh tế

Ngày: 13h:20 (GMT+7) - Thứ năm, 18/01/2018  |  Lượt Xem: 1833

Xe tải Isuzu 650 FRR90N tải trọng 6T5là một dòng xe được thiết kế để chuyên chở hàng hóa với khối lượng và kích thước lớn. Sản phẩm dùng động cơ 5.193cm3 với công suất là 190Ps

Mỗi một thời kỳ phát triển của đất nước chúng ta sẽ thấy được sự thay đổi của doanh nghiệp, của xã hội và của các ngành công nghiệp. Khi mà chúng ta đang thực hiện chính sách công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì các dòng sản phẩm công nghệ hiện đại luôn được ứng dụng tối đa để có thể giảm thiểu các chi phí không cần thiết, nâng cao được chất lượng của sản phẩm và đem lại những giá trị đích thực cho cuộc sống của người dân. 

Chính vì thế mà trong những năm gần đây nhà nước ta luôn chú trọng đến việc hội nhập, tăng cường sử dụng công nghệ trong mọi lĩnh vực cũng như là tạo điều kiện cho việc nhập khẩu thu hút vốn đầu tư của các đối tác nước ngoài. Ô tô là một dòng sản phẩm được đánh giá cao về mặt ứng dụng, và sản xuất lắp ráp ô tô luôn là một ngành công nghiệp đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau. 

Xe tải Isuzu 6 tấn FRR 650

Như đã chia sẻ ở trên, ô tô là một phương tiện giao thông đường bộ có nhiều tính năng ưu việt có thể được sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Hiện nay dòng sản phẩm này đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong công cuộc cải cách và phát triển đất nước. Ngành công nghiệp sản xuất và lắp ráp ô tô tại Việt Nam đang được chú trọng và phát triển dưới những hình thức khác nhau.

Các dòng sản phẩm ô tô cũng có rất nhiều loại và từng loại sẽ có vai trò của riêng mình. Dòng xe tải luôn có những thiết kế độc đáo chủ yếu được sử dụng trong hoạt động kinh doanh và thương mại. Xe tải Isuzu 6 tấn FRR 650 là một dòng xe được thiết kế để chuyên chở hàng hóa với khối lượng và kích thước lớn. Sản phẩm  dùng động cơ 5.193cm3  với công suất là 190Ps . Hộp số sàn 6 cấp  siêu tiết kiệm nhiên liệu được trang bị thêm hệ thống phanh dầu trợ lực hơi cao cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, kích thước thùng lớn 6.720 x 2.360 x 2.520 mm có thể chuyên chở được hàng hóa với khối lượng quy định là 6 tấn. 

Đơn vị cung cấp dòng xe chính hãng

Với một dòng sản phẩm có thể được ứng dụng trong hoạt động kinh doanh, thương mại cũng như là được sử dụng trong các hoạt động sản xuất để chở nguyên vật liệu các doanh nghiệp luôn mong muốn tìm được đơn vị cung cấp uy tín. Hiện nay dòng Xe tải Isuzu 6 tấn FRR 650 được đơn vị Isuzu Long Biên phân phối với sự đảm bảo từ phía nhà sản xuất. 

Xe tải Isuzu 6 tấn FRR90N đem lại sự tiện lợi cho phát triển doanh nghiệp.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận